Cho thuê màn hình LED P3, P4 chương trình Liveshow Đông Nhi

Sau 8 năm đầy thành công trong sự nghiệp, Đông Nhi chính thức công bố về liveshow đầu tay “It’s Showtime” được cô cùng ekip ấp ủ trong thời gian dài qua.

Và với những gì diễn ra trong suốt hơn 2 giờ của It’s Showtime, Đông Nhi đã khiến cho tất cả bất ngờ khi hoàn thành trọn vẹn và gần như đáp ứng xuất sắc mọi câu hỏi hóc búa nhất dành cho mình. Cô hát live cùng ban nhạc gần như trọn vẹn và không gặp bất cứ một lỗi chênh phô lớn nào, thậm chí 60% liveshow là vừa nhảy vừa hát nhưng Đông Nhi đã không để giọng hát mình chìm một chút nào giữa không gian khổng lồ của sân vận động. Thậm chí, ở một số ca khúc, Đông Nhi còn khoe cả giọng hát ngày càng chỉn chu với những cao độ thăng hoa không thua gì các đàn chị thực lực.

IMG_0484IMG_0485

Nhóm nhảy và hiệu ứng sân khấu hỗ trợ rất lớn cho sự hoành tráng và đẳng cấp cho show diễn này, Đông Nhi chứng minh được mình là “chủ nhân” thực sự của sân khấu với phong thái biểu diễn tự tin, lần nhào lộn 2 vòng đặc sắc hay bản lĩnh đàn chị khi biểu diễn cùng 3 nhóm nhạc do mình đào tạo là ví dụ rõ ràng nhất cho độ chín trong kinh nghiệm vững vàng nghề nghiệp của Đông Nhi. Không còn thấy một Đông Nhi loay hoay hay kém tự tin ở quá khứ. Đông Nhi sau It’s Showtime, chắc chắn sẽ là một ngôi sao hạng A đúng nghĩa và đường hoàng của showbiz Việt.

HLED hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với Ekip tổ chức liveshow It’s Showtime, với hơn 300m2 màn hình LED P3, P4

IMG_0488IMG_0478